GIỚI THIỆU CHUNG VỀ VOCABULARY IELTS

Nhằm mục đích mở rộng và củng cố tính chính xác khi sử dụng từ vựng cũng như giúp học viên chuẩn bị một lượng kiến thức nhất định cho kỳ thi IELTS, English Plaza đã biên tập các bài học về từ vựng theo các chủ đề thường gặp. Lượng kiến thức được phản ánh dưới hình thức các bài tập đọc và nghe. Việc học từ mới theo ngữ cảnh sẽ giúp học viên nhớ được từ và hiểu sâu về nghĩa. Các bài học cũng tạo điều kiện để học viên thực hành từ mới nhằm mục tiêu hướng các từ vựng đó thành ngôn ngữ thường dùng.

Để học nội dung Vocabulary IELTS, học viên có thể bắt đầu từ bất kì bài học nào. Tuy nhiên, English Plaza khuyên các bạn nên học tất cả các bài nếu muốn chuẩn bị một vốn từ khá và chuyên sâu cho kỳ thi IELTS. Hãy bắt đầu từ những bài học mà bạn cảm thấy hứng thú trước.

Bạn sẽ thấy có một vài từ mới trong bài là hoàn toàn mới và một vài từ quen thuộc nhưng có thể việc sử dụng từ của bạn chưa chính xác. Hoặc thậm chí nếu bạn cho rằng mình biết một từ,bạn có thể mắc lỗi diễn đạt  ví dụ như sử dụng không đúng giới từ hoặc động từ . English Plaza khuyên bạn nên sử dụng một cuốn vở và sắp xếp mục từ vựng theo các tiêu chí sau:

  • New words to learn
  • Words I need to use more
  • Words I often make mistakes with
  • Topic words

Chúc các bạn ôn tập hiệu quả!