GIỚI THIỆU CHUNG

Chứng chỉ Cambridge Starters, Movers và Flyers  (Introduction to Cambridge Certificates)

Chứng chỉ Anh ngữ thuộc hệ thống sát hạch Tiếng Anh Trẻ em ( YLE Test- Young Learners English Test) , do Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh trường Đại học Cambridge tổ chức thi và cấp bằng, dành cho các em tuổi từ 7 đến 12. Căn cứ vào độ tuổi và thời gian học của các em học sinh, chương trình được chia thành ba cấp độ:

  • Starters  (dành cho thí sinh từ 7 tuổi, thời gian học khoảng từ 200 tiết học trên lớp)
  • Movers   (dành cho thí sinh từ 7-11 tuổi đã hoàn tất khoảng 250 tiết )
  • Flyers     (dành cho thí sinh từ 9-12 tuổi đã hoàn tất khoảng 400 tiết)

Theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, chuyển tiếp sang chương trình tăng cường tiếng Anh, chứng chỉ Quốc tế mà đòi hỏi các em học sinh cấp một và hai phải đạt được. Điểm nổi bật của các bài thi này là chúng đều được thiết kế rất thú vị và sinh động, tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ theo ngữ cảnh và trong các tình huống thực tế . Trình độ tiếng Anh của học sinh được đánh giá cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. Kết quả được thể hiện bằng số hình khiên được in trên bằng.

Để hỗ trợ học sinh làm quen với trình độ MoverEnglish Plaza thiết kế 15 bài tập bổ trợ kèm theo 2 đề thi. Mỗi đề thi mô phỏng chính xác cấu trúc đề thi thật. Hi vọng đây sẽ là một kho tài liệu hữu ích cho các em!