GIỚI THIỆU CHUNG VỀ GRAMMAR IELTS

GRAMMAR IELTS được English Plaza biên soạn dành cho bất kỳ thí sinh nào cần ôn luyện cho kỳ thi IELTS. Tuy các đề thi IELTS không bao gồm những phần ngữ pháp cụ thể, việc nhận biết và sử dụng ngữ pháp chính xác là vô cùng quan trọng. Những bài học trong mục này bao quát những nội dung ngữ pháp cần thiết để làm tốt bài thi. 

ÔN LUYỆN MỤC GRAMMAR THẾ NÀO?

Có hai cách để ôn luyện mục này. Cách thứ nhất là bạn hãy bắt đầu từ bài học đầu tiên (Unit 1) và ôn luyện đến bài cuối cùng ( Unit 22). Cách thứ hai là bạn hãy thử làm bài kiểm tra đầu vào để biết được những bài học nào bạn cần thực hành nhiều hơn và hãy bắt đầu với những bài học đó.

MỤC GRAMMAR GỒM NHỮNG GÌ?

English Plaza biên soạn 23 bài học. Mỗi bài gồm 4 phần:

Part 1: Context listening Đây là phần giới thiệu ngữ pháp bài học trong ngữ cảnh liên quan đến bài thi IELTS. Phần này sẽ giúp các bạn hiểu được ngữ pháp dễ dàng hơn khi bạn học Part 2. Đây cũng là phần giúp bạn thực hành kỹ năng nghe. Hãy lắng nghe đoạn ghi âm và trả lời các câu hỏi trước khi bạn đọc nội dung ngữ pháp của bài học đó.

Part 2: Grammar Hãy đọc kỹ phần này trước khi bạn làm bài tập. Với mỗi chủ điểm ngữ pháp, có những lời giải thích và ví dụ cụ thể. Bạn có thể xem lại phần này trong khi làm bài tập.

Part 3: Grammar exercises Đây là phần bao gồm các bài tập liên quan đến chủ điểm ngữ pháp của bài học.

Part 4: Test practice Sau mỗi bài học, các bạn sẽ trải qua một bài kiểm tra ngắn. Phần này  giúp các bạn thực hành  ngữ pháp dưới dạng bài tập được thiết kế  giống như cấu trúc của đề thi IELTS. 

Với những nội dung ngữ pháp này, English Plaza hy vọng đây sẽ là tại liệu hữu ích hỗ trợ các bạn ôn luyện cho kỳ thi IELTS.

Chúc các bạn học tập hiệu quả!