GIỚI THIỆU CHUNG

Các em học sinh thân mến!

Để hỗ trợ các em ôn tập và kiểm tra kiến thức sách giáo khoa theo chương trình của bộ giáo dục, English Plaza đã thiết kế các bài học với nội dung cơ bản và nâng cao. Chương trình khối 9 bao gồm 10 bài học, mỗi bài học bao gồm:

Phần 1: Từ vựng

Ở phần này, các em sẽ ôn lại các từ vựng của bài ở cả mặt ngữ nghĩa và phát âm.Mỗi từ vựng đưa ra đều có ví dụ đi kèm để các em nhận biết được ngữ cảnh sử dụng.Sau đó, các em thực hành kiến thức từ vựng với 3 bài tập nhỏ.

Phần 2: Ngữ pháp

Đây là phần trọng tâm của bài giúp các em nhớ lại cách sử dụng từ vựng theo đúng ngữ cảnh.Sau khi đọc và ghi nhớ lý thuyết, các em tiếp tục làm 3 bài tập thực hành của phần ngữ pháp.

Phần 3: Kỹ năng nghe

Đây là phần cải thiện khả năng nghe hiểu của các em. Mỗi phần nghe đều có nội dung  tương ứng với chủ đề của bài học.

Phần 4: Kỹ năng viết

Ở mỗi bài học, các em được hướng dẫn viết một bài văn hay một lá thư. Để ôn tập cũng như hướng dẫn các em làm các dạng bài viết được tốt, English Plaza biên soạn kỹ năng viết dưới dạng yêu cầu, dàn ý và bài viết mẫu. Các em có thể tham khảo để hoàn thành bài viết của mình một cách đầy đủ và chặt chẽ nhất.

Phần 4: Đề kiểm tra tổng hợp

Sau 4 phần nội dung cơ bản của bài học, các em sẽ làm 5 phần tiếp theo là 5 đề kiểm tra tổng hợp của bài học. Đây là phần các em có thể tự đánh giá mức độ hiểu bài. Các em có thể làm hết 5 đề hoặc có thể làm bất kì đề kiểm tra nào mà các em thấy hứng thú. 

Chúc các em học tập hiệu quả!