GIỚI THIỆU CHUNG

Các em học sinh thân mến!

Để hỗ trợ các em ôn tập và kiểm tra kiến thức sách giáo khoa theo chương trình của bộ giáo dục, English Plaza đã thiết kế các bài học với nội dung cơ bản và nâng cao. Chương trình khối 4 bao gồm 12 bài học, mỗi bài học bao gồm:

Phần 1: Từ vựng

Ở phần này, các em sẽ ôn lại các từ vựng của bài ở cả mặt ngữ nghĩa và phát âm. Sau đó, các em thực hành kiến thức từ vựng với 3 bài tập nhỏ.

Phần 2: Ngữ pháp

Đây là phần trọng tâm của bài giúp các em nhớ lại cách sử dụng từ vựng theo đúng ngữ cảnh.Sau khi đọc và ghi nhớ lý thuyết, các em tiếp tục làm 3 bài tập thực hành của phần ngữ pháp.

Phần 3: Ngữ âm

Ở mỗi bài học trong sách giáo khoa, các em có thể bắt gặp 1 số từ có cách phát âm tương tự nhau. Để phát âm chính xác các từ vựng này, các em cần học phần ngữ âm, lắng nghe cách phát âm của người bản ngữ và làm 3 bài tập thực hành.

Phần 4: Đề kiểm tra tổng hợp

Sau 3 phần nội dung cơ bản của bài học, các em học sinh sẽ làm 5 phần tiếp theo là 5 đề kiểm tra tổng hợp của bài học. Đây là phần các em có thể tự đánh giá mức độ hiểu bài. Các em có thể làm hết 5 đề hoặc có thể làm bất kì đề kiểm tra nào mà các em thấy hứng thú. 

Chúc các em học tập hiệu quả!